Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Giới thiệu các Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất?

Đây là bài tổng hợp giới thiệu, và đánh giá chi tiết về các sàn giao dịch tốt nhất. Chúng cho phép bạn buôn bán hoặc mua nhiều loại tiền điện tử hiện có trên thị trường.

Tổng hợp giới thiệu các Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

1. Binance

Sàn giao dịch binance

Binance được thành lập tại Thượng Hải. Đây hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

Tuy chỉ vừa mới thành lập vào tháng 7/2017 nhưng con số mà Binance đạt được trong 10 tháng qua phải khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng.

2. Bittrex

Sàn giao dịch bittrex

Bittrex có trụ sở chính tại New York, Mỹ, được đánh giá uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó. Đây từng được xem là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, trước khi bị Binance soán ngôi.

Tại Việt Nam, không ít trader và thợ đào Bitcoin đã chuyển sang sàn giao dịch Bittrex để mua bán thuận lợi và hạn chế các rủi ro.

3. Poloniex

Sàn giao dịch poloniex

Đây là sàn giao dịch rất uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch; là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng.

Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin. Nếu nhà đầu tư muốn tham gia Trade Margin thì sàn Poloniex là sự lựa chọn hàng đầu cho hình thức trade coin này.

4. Bitfinex

Sàn giao dịch bitfinex

Bitfinex là sàn giao dịch tiền điện tử có đầy đủ các tính năng và được tin tưởng bởi hàng triệu trader trên toàn thế giới.

Hiện tại Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có mức phí giao dịch thấp nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử.

5. Huobi Pro

Sàn giao dịch Huobi

Huobi hay gọi đầy đủ là Huobi Pro là sàn giao dịch được thành lập năm 2013 bởi CEO Leon Li. Đến tháng 12 năm 2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex.

Huobi là một trong số những sàn giao dịch hiếm hoi hoạt động được dưới sự kiểm soát gắt gao của chính phủ Trung Quốc, xem giấy phép hoạt động tại đây.

Huobi là thương hiệu được sử dụng khi hoạt động tại Trung Quốc, với các giao dịch với trader quốc tế, thương hiệu Huobi Pro sẽ được sử dụng.

6. Gemini

Sàn giao dịch Gemini

Gemini là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng năm 2015, bởi hai anh em song sinh nhà Winklevoss là Cameron và Tyler Winklevoss.

Sàn Gemini là một thương hiệu của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được cấp phép tại New York, và là một công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một ngân hàng tại Mỹ, vì vậy nó tạo có được uy tín rất tốt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

7. CoinEx

Sàn giao dịch Coinex

CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử mới được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Trung Quốc.

Đầu tháng 7/2018 vừa qua, sàn giao dịch này bất ngờ vượt qua Binance để trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch.

Các đồng tiền điện tử trên sàn này đang được giao dịch với BCHBTCETH, and USDT.

8. Bibox

Sàn giao dịch Bibox

Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời vào 9/2017. Cũng giống như Binance và Kucoin thì đây cũng là một sàn giao dịch đến từ Trung Quốc. Một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai sàn giao dịch đàn anh.

Hiện tại Bibox là sàn đứng thứ 8 thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

9. BitMEX

Sàn giao dịch BitMEX

Bitmex là một sàn giao dịch thuộc quyền sở hữu của HDR Global Trading Limited được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia Arthur Hayes, Samuel Reed, Ben Delo. Có trụ sở tại Hồng Kông và tập trung chủ yếu ra thị trường thế giới.

Không giống như một số sàn giao dịch khác, BitMEX chỉ chấp nhận gửi tiền thông qua Bitcoin, và sau đó có thể sử dụng nó để mua rất nhiều đồng tiền điện tử khác.

BitMEX chuyên về các hoạt động tài chính phức tạp như giao dịch ký quỹ (margin trading) – giao dịch đòn bẩy.

BitMEX không phải là một nền tảng dành cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Nhưng đối với những nhà đầu tư muốn có một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử dẫn đầu thị trường thì BitMEX là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

10. OKEx

OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới xét về khối lượng giao dịch. Điều này có nghĩa rằng các cặp giao dịch của nó có tính thanh khoản cao.

Sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC)Ethereum Classic (ETC)EOS (EOS),..và rất nhiều coin khác nữa.

OKEx cũng được biết là có phí giao dịch thấp – dao động từ 0.03% đến 0.15%. Mức phí này khá rẻ so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Lời kết

Trên đây là một số bài giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử mà Tapchiblockchain.net sưu tầm gửi đến bạn đọc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các sàn uy tín để phục vụ hỗ trợ các bạn quan tâm đến lĩnh vực này.

Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ