Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Top 5 đồng coin đáng lưu ý trong tuần: BTC, ETH, ATOM, NEO, CRO

Tuần này, S&P 500 đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới trong ngày và khôi phục 100% thiệt hại do đại dịch corona gây ra vào giữa tháng Ba.

Mặc dù vậy, có những dấu hiệu cho thấy thị trường chứng khoán Mỹ có thể bị định giá quá cao. Chỉ số Buffett, một công cụ phân tích lấy Wilshire 5000 Index chia cho GDP Mỹ, hiện đang hiển thị 1.7. Con số này khá gần với đỉnh kỷ nguyên dot-com ở mức 1,71, sau đó là một sự điều chỉnh mạnh của thị trường.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt lớn giữa hiện tại và kỷ nguyên dot-com là lãi suất hiện tại đang ở mức thấp kỷ lục và các ngân hàng trung ương đang bơm một lượng tiền khổng lồ để hỗ trợ nền kinh tế.

Mặc dù một số túi tiền nhất định có thể trông giống như bong bóng, nhưng không có khả năng thị trường chứng khoán sụp đổ chỉ vì chỉ số này.

Nếu thị trường chứng khoán sụp đổ, ban đầu Bitcoin có thể giảm do tâm lý kém, nhưng giá không có khả năng duy trì ở mức thấp trong thời gian dài vì các trader đã bán vị thế của họ trên thị trường chứng khoán sẽ xem xét các tài sản trú ẩn an toàn để gửi tiền của họ.

Các khoản đầu tư Bitcoin gần đây của nhà quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones và dòng vốn tổ chức gia tăng vào các sản phẩm của Grayscale Investments cho thấy rằng các trader đang xem Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và một hàng rào chống lại lạm phát.

Trong vài tháng qua, một số altcoin đã hoạt động tốt hơn Bitcoin. Hãy phân tích một số altcoin có thể hoạt động tốt trong vài ngày tới.

Phân tích giá BTC

Phe bò đã đẩy Bitcoin lên trên ngưỡng kháng cự $ 12.304 vào ngày 17 tháng 8 nhưng không thể duy trì trên mức đó. Điều này đã thu hút các trader ngắn hạn chốt lời vào ngày 18 tháng 8, điều này đã kéo giá xuống mức trung bình động theo cấp số nhân EMA 20 ngày ($ 11,568).

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ số định hướng trung bình (ADX), một thành phần của chỉ báo chuyển động định hướng, vẫn mạnh trên 35 nhưng chỉ báo định hướng tích cực (+DI) và chỉ báo định hướng tiêu cực (-DI) đang tiến gần nhau và đường EMA 20 ngày đã giảm dần, cho thấy một hành động có giới hạn phạm vi trong thời gian tới.

Nếu phe gấu có thể duy trì cặp BTC / USD dưới đường EMA 20 ngày, thì việc giảm xuống vùng $ 11,000– $ 10,900 có thể xảy ra. Bò có khả năng sẽ bảo vệ vùng này một cách tích cực và nếu họ thành công, cặp tiền này có thể một lần nữa tăng lên mức 12.304 đô la. Một breakout và đóng cửa (UTC) trên ngưỡng kháng cự này có khả năng tiếp tục đà tăng.

Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $ 10,900, giá có khả năng sẽ kiểm tra lại $ 10,400. Đây là một hỗ trợ quan trọng cần đề phòng vì nếu mất nó, tình cảm sẽ vô cùng tiêu cực.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

-DI nằm trên + DI và đường 20 EMA đang dốc xuống trên biểu đồ 4 giờ, điều này cho thấy phe gấu có ưu thế trong ngắn hạn. Họ đang bán mạnh khi pullback về đường 20 EMA.

Mặt khác, mức 11.000 đô la có khả năng đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh. Một đợt bật lên mạnh mẽ sẽ giữ cho cặp tiền bị giới hạn trong phạm vi từ $ 11,000– $ 12,304,37 trong một vài ngày.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự bứt phá trên đường 20 EMA vì điều đó sẽ cho thấy sự thay đổi trong tâm lý trong ngắn hạn.

Phân tích giá ETH

Sự thất bại của phe bò trong việc duy trì ETH trên mức hỗ trợ ngay lập tức ở $ 415,6 đã dẫn đến việc các trader chốt lời. Điều này đã kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 393), đây là một dấu hiệu tiêu cực.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD. Nguồn: TradingView

Hỗ trợ tiếp theo về phía giảm là $ 366. Nếu giá bật khỏi mức này, điều đó cho thấy phe bò đang bảo vệ vùng hỗ trợ này. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và + DI và -DI gần nhau, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Điều này chỉ ra một hành động có thể bị ràng buộc trong phạm vi từ $ 366– $ 446.4 trong một vài ngày. Một breakout trên phạm vi có khả năng tiếp tục xu hướng tăng trong khi sự phá vỡ bên dưới nó có thể dẫn đến sự suy giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 320.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy -DI nằm trên +DI và đường 20 EMA đang dốc xuống, cho thấy lợi thế cho phe gấu trong ngắn hạn. Trước đây, mức hỗ trợ $ 366 đã đóng vai trò là một hỗ trợ mạnh, do đó, phe bò sẽ lại cố gắng bảo vệ mức này.

Sự bật lên mạnh mẽ có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 415,6. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, thì hành động giới hạn phạm vi có thể xảy ra trong một vài ngày.

Ngược lại, nếu mức hỗ trợ 366 đô la bị phá vỡ, đó sẽ là một sự tiêu cực lớn có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 320 đô la.

Phân tích giá ATOM

Cosmos (ATOM) đã phá vỡ trên ngưỡng kháng cự $ 7,24 ngày hôm nay, đây là một mức tích cực rất lớn vì điều này cho thấy khả năng tiếp tục xu hướng tăng. ADX trên 30 và +DI nằm trên -DI, ​​điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày ATOM / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đóng cửa (UTC) với giá trên $ 7,24, thì mục tiêu tiếp theo cần chú ý là $ 8,5 và sau đó là $ 10.

Tuy nhiên, nếu phe gấu bán ở mức cao hơn và kéo giá trở lại dưới 7.24 đô la, giá có thể giảm xuống 6.6 đô la. Nếu cặp ATOM / USD bật khỏi hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm và duy trì mức giá dưới $ 6,6, điều đó sẽ cho thấy rằng động lượng đã suy yếu. Dưới mức hỗ trợ này, có thể sẽ giảm xuống còn $ 5,42.

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy đà tăng giá đã tăng lên sau khi người mua đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự $ 6,6. Mặc dù phe gấu đã cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức $ 7,24, nhưng lực mua mạnh của phe bò đã hút hết lượng bán ra.

Đường 20 EMA đang dốc lên và +DI đã tăng lên trên -DI, ​​cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Việc phá vỡ dưới $ 7.24 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đà tăng đã yếu đi.

Phân tích giá NEO

ADX trong NEO trên 57 và đường EMA 20 ngày ($ 15,38) đang dốc lên, điều này cho thấy xu hướng ủng hộ phe bò. Tuy nhiên, phe gấu đang cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức $ 19,82.

Biểu đồ hàng ngày NEO / USD. Nguồn: TradingView

Điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại $ 16,72 và thấp hơn nó tại đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp NEO / USD bật lên khỏi một trong hai hỗ trợ, phe bò sẽ một lần nữa cố gắng đẩy giá lên trên $ 20,96. Nếu họ thành công, mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 25,23.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng động lượng đã yếu đi.

Biểu đồ 4 giờ NEO / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $ 19,82. Hiện tại, đường 20 EMA đang dốc lên, điều này cho thấy lợi thế nghiêng về phe bò.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này, phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự. Nếu họ thành công, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Ngược lại, sự phá vỡ dưới đường 20 EMA sẽ làm suy yếu đà tăng và có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ $ 15,64 – $ 16,72. Một đợt bật lên khỏi vùng này có thể giữ cho phạm vi cặp tiền bị ràng buộc trong một vài ngày.

Phân tích giá CRO

Crypto.com Coin (CRO) đã bị giới hạn trong phạm vi từ $ 0,153 – $ 0,176 trong vài ngày qua. Trong một xu hướng tăng, khi giá củng cố gần ngưỡng kháng cự trên, đó là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy phe bò không đóng các vị thế của họ một cách vội vàng.

Biểu đồ hàng ngày CRO / USD. Nguồn: TradingView

ADX nằm trên 31 và +DI nằm trên -DI, ​​điều này cho thấy lợi thế là với phe bò. Mặc dù phe bò đã đẩy giá lên trên $ 0,176 vào ngày 21 tháng 8, nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn.

Tuy nhiên, điều tích cực là bên mua đã không để giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày (0,164 đô la). Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 0,176 một lần nữa, xu hướng tăng có khả năng tiếp tục.

Mục tiêu đầu tiên là $ 0,19 và cao hơn $ 0,2. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy cặp CRO / USD xuống dưới $ 0,153.

Biểu đồ 4 giờ CRO / USD. Nguồn: TradingView

Đường 20 EMA trên biểu đồ 4 giờ đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu.

Tuy nhiên, cặp tiền đã hình thành một loạt các mức thấp cao hơn, dẫn đến mô hình tam giác tăng dần, sẽ hoàn thành khi breakout và đóng cửa (UTC) trên $ 0,176.

Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng. Một động thái như vậy có thể kéo giá xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,153. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ chuyển lợi thế cho phe gấu.

Theo Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ