Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Top 5 đồng coin hoạt động tốt nhất tuần qua: HT, BTC, TRX, NEO, LEO

Mặc dù tình cảm sẽ thúc đẩy giá cả trong ngắn hạn, nhưng các yếu tố cơ bản đóng vai trò chính trong việc xác định hành động giá dài hạn. Tuy nhiên, trong nhiều lần giá theo nguyên tắc cơ bản cao hơn với độ trễ. Thị trường tiền điện tử có một khả năng kỳ lạ để gây ngạc nhiên cho các nhà phân tích, vì nó thường di chuyển ngược lại với nhận thức chung.

Khi một năm kết thúc, trọng tâm sẽ chuyển sang các sự kiện của năm tiếp theo. Bitcoin halving, cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và Brexit của Vương quốc Anh, chỉ là một vài trong số các sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử.

Thật khó để dự đoán phản ứng của thị trường tiền điện tử trước các sự kiện như vậy. Do đó, là nhà đầu tư, việc xác định xu hướng của tiền điện tử là rất quan trọng. Mua trong một xu hướng giảm có thể nhanh chóng biến vị trí thành một mất mát, và có thể bị tổn thương về mặt tinh thần. Nhiều lần, nếu giá tiếp tục giảm, các nhà đầu tư sẽ mất kiên nhẫn và tiếp tục bán ra khiến giá cả ngày càng thấp hơn. Do đó, tốt nhất là mua trong một xu hướng tăng hoặc ít nhất là sau khi giá đã chạm đáy.

top-5-dong-coin

Tổng quan thị trường crypto ngày 23/12 | Nguồn: Coin360

Sau những lần sụt giảm gần đây, có bất kỳ đồng tiền điện tử lớn nào có dấu hiệu chạm đáy không? Hãy cùng chúng tôi phân tích các đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần qua, để xem chúng ta có tìm được bất kỳ cơ hội mua nào không.

Phân tích giá HT

Với mức tăng chỉ hơn 2% trong bảy ngày qua, Huobi Token đã trở thành đồng coin biểu diễn tốt nhất. Không có tin tức cụ thể trong bảy ngày qua hỗ trợ cho việc tăng giá. Điều đó có nghĩa là giá đã giảm xuống mức thấp và khiến nó trở nên hấp dẫn đối với phe bò? Hãy cùng phân tích biểu đồ của nó.

top-5-dong-coin

Biểu đồ HT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp HT / USDT đã được giao dịch trong một kênh giảm dần kể từ khi đạt đỉnh vào đầu tháng 8. Các đường trung bình động đang trên bờ vực tạo ra một bearish cross và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu đang có lệnh.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng bảo vệ mức Fib thoái lui 61,80% của đợt tăng từ $ 0,88 đến $ 5,506. Điều này cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh, cặp tiền có thể sẽ lấy đà. Mục tiêu đầu tiên là vùng $ 4,08 đến $ 4,37 và cao hơn $ 5,506. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên kênh giảm dần trước khi có đề xuất giao dịch ở đây.

Ngược lại, nếu giá giảm từ đường MA ở mức 3 đô la hoặc từ đường kháng cự của kênh ở mức 3,30 đô la và giảm mạnh xuống dưới mức thấp gần đây là 2,75 đô la, thì cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực và xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích giá BTC

Bitcoin đã hồi phục tương đối tốt trong đợt giảm giá hiện tại. Điều này cho thấy các nhà đầu tư lớn đã không từ bỏ vị trí của họ. Sự thống trị thị trường của Bitcoin đã tăng từ khoảng 66,3% lên khoảng 68,3% trong tuần qua.

Đầu tuần này, tỷ phú Bitcoin, Tim Draper đã nhắc lại quan điểm tăng giá dài hạn của mình về Bitcoin. Ông hy vọng Bitcoin sẽ đạt $ 250.000 vào năm 2022. Quan điểm của Draper đã được chứng thực bởi hai nhân vật rất nổi tiếng trên thị trường tài chính đó là Brian Kelly, người sáng lập và CEO tại BKCM LLC và Tom Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors. Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt ở mức giá hiện tại hay không, nó có thể giảm mạnh hơn nữa? Hãy cùng tìm hiểu.

top-5-dong-coin

Biểu đồ BTC / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp BTC / USD bị kẹt trong mô hình nêm rơi. Nếu phe bò đực có thể đẩy giá lên trên đường kháng cự của mô hình nêm, thì nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Phe bò đã giữ thành công ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 6.512 trong tuần, điều này cho thấy việc mua ở mức thấp hơn.

Một breakout qua ngưỡng kháng cự $ 7.856 sẽ giúp Bitcoin hoàn thành mô hình đáy đôi, đây là một dấu hiệu tăng giá. Thiết lập này có mục tiêu tối thiểu là $ 9.201. Trên mức này, việc chuyển đến $ 10.361 là có thể. Do đó, các trader có thể mua vào gần trên $ 7.856 và giữ mức stop loss dưới mức thấp gần đây là $ 6.435.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá quay đầu từ đường xu hướng giảm, cặp tiền có thể hợp nhất trong khoảng $7,856 đến $6,512 trong vài tuần nữa. Cặp tiền này sẽ tiếp tục xu hướng giảm của mình khi nghỉ dưới mức $ 6.512. Một động thái như vậy sẽ làm suy giảm tình cảm và trì hoãn sự bắt đầu của xu hướng tăng tiếp theo.

Phân tích giá TRX

Nhà sáng lập TRON, Justin Sun đã thông báo rằng, Tron đang triển khai công nghệ zk-SNARKs để các giao dịch trong mạng lưới “được bảo vệ hoàn toàn”. TRX là đồng coin biểu hiện tốt thứ ba trong bảy ngày qua với mức tăng chỉ hơn 1%. Phe bò có thể xây dựng dựa trên sự vượt trội này hay phe gấu sẽ vồ lấy nỗ lực này để tiếp tục dìm giá xuống? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ.

top-5-dong-coin

Biểu đồ TRX / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phe bò đã một lần nữa giữ được ngưỡng hỗ trợ ở mức 0,0112 đô la, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy sự tích lũy của người mua ở mức thấp hơn. Cặp TRX / USD hiện có thể tăng lên đến 0,0164 đô la, và mức này có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh.

Nếu giá giảm từ 0,0164 đô la hoặc từ EMA 20 tuần, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Cặp đôi này sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó khi nghỉ dưới 0,0112 đô la.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 tuần, thì việc tăng lên $ 0,0234 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá tăng và duy trì trên 0,0164 đô la trước khi chuyển sang tích cực trong ngắn hạn.

Phân tích giá NEO

NEO là một trong năm đồng coin biểu diễn hàng đầu trong tuần thứ hai liên tiếp. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy các nhà đầu tư NEO, không từ bỏ việc nắm giữ trong đợt giảm giá gần đây. Đây có phải là một dấu hiệu cho thấy altcoin đã sẵn sàng cho sự phục hồi mạnh mẽ? Hãy cùng tìm hiểu.

top-5-dong-coin

Biểu đồ NEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phe bò đã mua mức giảm dưới 8 đô la trong tuần qua, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy mua ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán cặp NEO / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự cứng tại các đường trung bình động.

Nếu giá giảm từ các đường MA, thì phe gấu sẽ lại cố gắng đưa cặp này đến mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở mức 5,58 đô la. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn và cặp tiền này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Mặt khác, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên các đường MA, một mức tăng đến $ 13,87 là có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ giá bật ra khỏi mức hỗ trợ ở mức 5,58 đô la hoặc duy trì trên các đường MA trước khi có khuyến nghị giao dịch ở đây.

Phân tích giá LEO

LEO đã giảm khoảng 2% trong bảy ngày qua nhưng vẫn trở thành đồng coin biểu diễn tốt thứ năm trong số các loại tiền điện tử lớn. Điều này cho thấy rằng tình cảm vẫn còn tiêu cực trên toàn bộ thị trường crypto.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đang cố gắng thu hút khách hàng bằng cách mở rộng dịch vụ của mình. Gần đây, họ đã thông báo rằng người dùng của mình có thể mua tiền điện tử bằng cả thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng trực tiếp. Những bước này của Bitfinex có làm tăng giá LEO không? Hãy cùng phân tích biểu đồ dưới đây.

top-5-dong-coin

Biểu đồ LEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp LEO / USD đang trong xu hướng giảm. Nó đã giảm xuống mức $ 0,837 trong tuần qua, rất gần với mục tiêu của chúng tôi là $ 0,827. Chúng tôi dự đoán mức này sẽ cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền này. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống vùng quá bán, điều này cho thấy khả năng một đợt pullback có thể sắp diễn ra.

Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở mức $ 0,941. Nếu giá giảm từ mức này, phe gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới mức thấp gần đây là $ 0,837 có thể kéo giá xuống $ 0,65.

Cặp đôi sẽ thể hiện sức mạnh nếu duy trì trên $ 0,941. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua mới hình thành trước khi có khuyến nghị giao dich ở đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ