Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Top-5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần qua: XLM, MIOTA, ETH, TRX, XRP

Bakkt Futures hàng ngày và hàng tháng đã ra mắt vào ngày 22 tháng 9 lúc 8 giờ tối ET. Điều này có khả năng làm tăng sự biến động của Bitcoin, vốn đã bị mắc kẹt trong một phạm vi chặt chẽ trong vài tuần qua. Kỳ vọng là các hợp đồng thanh toán bằng Bitcoin và sự hỗ trợ của Sở giao dịch chứng khoán New York sẽ thu hút những người chơi tổ chức, những người chủ yếu tránh xa các khoản đầu tư lớn vào tiền điện tử.

Top 5 coin Phan tich ky thuat

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes nói rằng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần giao dịch tiền điện tử sẽ thay đổi cách mọi người giao dịch cổ phiếu, trái phiếu và tiền tệ fiat. Ông cảnh báo rằng các trader truyền thống có thể thậm chí đang lãng phí giờ nghỉ trưa và cuối tuần vì tài sản truyền thống hấp thụ một số đặc điểm của kỹ thuật số.

Related image Tham gia Channel và Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO và hỗ trợ PTKT  tại: https://t.me/tapchiblockchain https://t.me/tapchiblockchaindotnet

David Marcus, người đứng đầu Calibra tại Facebook, đã nói rằng công ty đặt mục tiêu ra mắt Libra vào năm 2020 sau khi giải quyết các mối quan ngại về quy định. Ông phủ nhận rằng Libra bằng mọi cách sẽ là mối đe dọa đối với chính sách tiền tệ có chủ quyền. Ban đầu, sau khi ra mắt, Marcus tin rằng Libra có thể phải đối mặt với các vấn đề chấp nhận khi người tiêu dùng tìm ra cách tốt nhất để sử dụng nó.

Với một sự kiện lớn sắp diễn ra, biểu đồ của top 5 coin biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua trông như thế nào? Họ sẽ củng cố lợi nhuận hay sẽ tăng lên nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu.

Phân tích giá XLM

Stellar (XLM) đã tăng mạnh vào đầu tuần mà không có bất kỳ tin tức cơ bản cụ thể nào ủng hộ cuộc biểu tình. Động thái này đã đẩy nó lọt top 10 theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, nó đã không thể giữ được mức tăng và đã điều chỉnh một phần lớn lợi nhuận trong tuần. Lợi nhuận chung của nó trong bảy ngày qua đã giảm xuống chỉ còn khoảng 18%. Sau một tuần đầy biến động, biểu đồ thể hiện điều gì?

Cặp XLM / USD đã liên tục tạo ra mức thấp hàng năm mới trong năm tuần qua. Tuy nhiên, một đợt tăng mạnh trong tuần này đã đẩy giá trở lại trên mức kháng cự hỗ trợ trước đó là $ 0.072. Động thái tăng này đã chạm kháng cự tại EMA 20 tuần và cặp tiền đã nhanh chóng trả lại lợi nhuận. Sự thất bại của phe bò trong việc cản trở pullback ở mức $ 0.072 là một dấu hiệu giảm giá.

Nếu gấu nhấm chìm giá xuống mức thấp 52-tuần mới, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, nếu giá bật ra khỏi mức hiện tại và duy trì trên $ 0.072, chúng tôi hy vọng một nỗ lực khác của bò sẽ breakoutđường EMA 20 tuần. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 0.145 là có thể.

Phân tích giá IOTA

Iota (MIOTA) đã công bố Chronicle, một giải pháp permanode cho phép chủ sở hữu node bảo mật dữ liệu trên Tangle và duy trì quyền truy cập liên tục vào nó. Iota Foundation đã phát hành một nền tảng, được gọi là Industry Marketplace, nhằm mục đích tăng tốc tự động hóa công nghiệp và tương tác máy thương mại.

Dự án này đã được hoàn thành bởi sự hợp tác giữa nhiều công ty và nền tảng tuyên bố đây là thị trường ảo tự trị và phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Tin tức cơ bản này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới trong tiền điện tử không? Hãy phân tích biểu đồ.

Cặp IOTA / USD giữ vùng hỗ trợ quan trọng là $ 0.24- $ 0.20 trong năm tuần qua. Thất bại của gấu trong việc phá vỡ dưới phạm vi này cho thấy lực mua ở mức thấp hơn. Cuộc biểu tình tuần này đang đối mặt với sự kháng cự tại EMA 20 tuần, hiện đang đi ngang. Chỉ báo RSI đã bật lên và nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu bò có thể mở rộng mức giá trên đường MA, một mức tăng lên $ 0.38 là có thể. Một breakout của mức kháng cự mạnh này sẽ dẫn đến việc chuyển đến $ 0.54. Trái với giả định của chúng tôi, nếu bò không đẩy giá lên trên mức đường MA, gấu sẽ lại cố gắng phá vỡ dưới vùng hỗ trợ.

Phân tích giá ETH

Do sự tắc nghẽn trong mạng Ethereum, một nỗ lực đang được tiến hành để tăng kích thước khối của mạng. Theo một tweet của nhóm khai thác Bitfly, các thử nghiệm đang được tiến hành để tăng giới hạn khí khối lên 10 triệu gas, sẽ tăng tổng công suất 25%. Điều này có khả năng cải thiện hiệu suất mạng và giảm phí giao dịch.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã thêm hỗ trợ cho Ether (ETH). Với những phát triển tích cực này, tiền điện tử có thể dẫn dắt sự phục hồi altcoin không? Hãy nghiên cứu biểu đồ của nó.

Sự phục hồi của cặp ETH / USD đã phá vỡ trên đường EMA 20 tuần nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần $ 235. Một breakout của kháng cự này sẽ mang giá đến $ 320. Nếu bò thành công breakout vượt ra khỏi $ 320, nó sẽ hoàn thành mô hình cup and handle tăng giá, điều này sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Tuy nhiên, nếu bò không đẩy giá lên trên $ 235, cặp tiền này có thể vẫn bị giới hạn trong một vài tuần. Đường MA đi ngang và chỉ số RSI gần 50 cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Tiền điện tử sẽ suy yếu nếu gấu giảm giá dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 163.

Phân tích giá TRX

Nhà sáng lập Tron (TRX) Justin Sun đã công bố một kế hoạch mới cho cơ chế PoS của Tron, dự kiến ​​sẽ tăng sự tham gia trong cộng đồng và đảm bảo một hệ thống kinh tế mạng mạnh mẽ hơn. Đầu tuần, Justin Sun đã đính kèm một tweet của Electronic Arts để tiếp thị các trò chơi có sẵn trên nền tảng blockchain Tron. Mặc dù Sun không bao giờ để bất kỳ cơ hội tiếp thị nào trôi qua lãng phí, liệu nó có giúp tiền điện tử phục hồi? Hãy nhìn vào biểu đồ.

Gấu không thể tận dụng được mức phá vỡ dưới $ 0.016 trong hai tuần qua, điều này cho thấy sự thiếu người bán ở các cấp thấp hơn. Trong tuần này, lực mua dữ dội của bò đã đẩy giá trở lại trên $ 0.016 nhưng đang đối mặt với một số kháng cự gần $ 0.0177. Nếu giá duy trì trên $ 0.0177, việc chuyển sang EMA 20 tuần là có khả năng. Một breakout của các đường MA có thể đẩy giá lên đỉnh của phạm vi ở mức $ 0.04 trong trung hạn.

Các trader có thể bắt đầu các vị trí long trên $ 0.009 và giữ mức dừng lỗ $ 0.0135. Nếu cặp đấu tranh để vượt ra khỏi đường MA, chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn để giảm rủi ro. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh dưới $ 0.0139.

Phân tích giá XRP

Ripple đã đệ đơn bac bỏ một vụ kiện mà tuyên bố nó đã vi phạm luật chứng khoán Mỹ bằng cách bán chứng khoán không đăng ký. Tuy nhiên, một số người tin rằng đề nghị đưa ra các lập luận khác để bác bỏ các yêu cầu của nguyên đơn và không giải quyết được vấn đề XRP có phải là chứng khoán chưa đăng ký hay không. Điều này đã không ảnh hưởng đến giá XP vì nó vẫn tìm được một vị trí trong top 5 coin biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua.

Cặp XRP / USD đã giữ mức hỗ trợ tại $ 0.24 trong ba tuần qua, điều này cho thấy mức thấp hơn đang thu hút người mua. Trong tuần, bò đã đẩy giá lên trên mức hỗ trợ đã biến mức kháng cự $ 0.27 nhưng chạm trán với đường EMA 20 tuần. Nếu bò có thể giữ giá trên $ 0.27, chúng tôi hy vọng một nỗ lực khác để phá vỡ các đường MA. Nếu thành công, cặp tiền có thể tăng lên $ 0.5.

Tuy nhiên, nếu bò thất bại trong việc điều chỉnh mức trên $ 0.27, điều đó sẽ chỉ ra rằng lực mua sẽ cạn kiệt ở mức cao hơn. Sau đó, chúng tôi hy vọng gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 0.24. Một sự sụp đổ xuống mức thấp hàng năm mới sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó có thể dẫn đến việc xả bán hoảng loạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tatsu

Tapchiblockchain|Cointelegraph

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ