Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Triển vọng thị trường tiền mã hóa Việt Nam qua lăng kính của các nhà đầu tư

Đầu tư vào con người, công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm chính là cách để các nhà đầu tư nước ngoài “chắc chân” tại Việt Nam. Đây dường như là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, các quỹ đầu tư nước ngoài trong thời gian tới. Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư vào Việt Nam đang không ngừng gia tăng, vậy Việt Nam đã sẵn sàng cho công cuộc chào đón các dòng vốn đầu tư nước ngoài để phù hợp với xu hướng phát triển mới hướng tới sự bền vững và “xanh”? Cùng TapchiBlockchain tìm hiểu xu hướng của các nhà đầu tư trong bài viết này nhé!

VỐN ĐẦU TƯ TRUNG QUỐC VÀO VIỆT NAM ĐANG BỨT TỐC

Không quá khó để nhận ra các nhà đầu tư nước ngoài từ Trung Quốc vào Việt Nam đang tăng nhanh trong ba tháng qua. Thậm chí, có nhiều chuyên gia còn tăng thêm vốn đầu tư từ Trung Quốc vào Việt Nam thông qua cách góp vốn, mua cổ phần để nhận định rằng, chính Trung Quốc mới là nhà đầu tư nước ngoài đứng đầu trong số các quốc gia đầu tư vào vùng lãnh thổ vào Việt Nam.

SÀN GIAO DỊCH MXC – SỰ KẾT HỢP CỦA CÁC TAY CHƠI MÁU MẶT GIỚI TÀI CHÍNH

MXC là một sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung có trụ sở tại Singapore. Nơi tập trung của những tay chơi “máu mặt” trong ngành tài chính như Wall Street và đội ngũ chuyên gia xuất thân từ ngành công nghệ nổi tiếng như GPU Pool, HUAWEI, ALIPAY…

Được thành lập năm 2018, hiện MXC có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 151.858 Ƀ từ 162 tiền ảo và 228 cặp giao dịch. Cặp giao dịch sôi động nhất trên sàn giao dịch MXC là BTC/USDT.

MXC cung cấp các dịch vụ trao đổi an toàn hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn, cùng với bảo hiểm an toàn, dành riêng để xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hướng đầu tư chủ yếu tập trung vào toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, bao gồm các nền tảng giao dịch sáng tạo, nền tảng phái sinh tài chính và các dự án đổi mới công nghệ cơ bản.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-28.png

(Quỹ MXC đã công bố một khoản đầu tư chiến lược vào Bvnex.com – nền tảng giao dịch tiền mã hóa Việt Nam)

Mở rộng thị trường sang Việt Nam, đầu tư vào thị trường tiền mã hóa cụ thể là sàn giao dịch Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hóa Việt Nam là một trong những bước đi đầu tiên của sàn MXC. Sự hợp tác này sẽ tích hợp các nguồn lực của cả hai bên để cùng mở rộng thị trường Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của ngành.

GENESIS LAB – QUỸ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM LỚN TỪ TRUNG QUỐC RÓT VỐN Ồ ẠT VÀO THỊ TRƯỜNG TIỀN MÃ HÓA VIỆT NAM

GENESIS – Quỹ tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên cho ngân hàng đầu tư và kinh doanh bưu chính đầu tư hàng đầu tại Trung Quốc, cung cấp dịch vụ đầu tư toàn diện dài hạn và cam kết khai thác đầu tư cho các dự án tiềm năng và danh mục đầu tư trên thị trường.

Là tổ chức tài chính hàng đầu của Trung Quốc trong ngành dịch vụ blockchain, Genesis có ba phân khúc chính đó là: Quỹ tiền tệ kỹ thuật số, ngân hàng đầu tư và đầu tư mạo hiểm tập trung sâu trong ngành công nghiệp blockchain.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-29.png

(Genesis Lab đang tập trung đầu tư, hỗ trợ các dự án Blockchain cũng như các sàn giao dịch quốc tế uy tín trên thế giới như OKEX, Huobi, ….)

Trao đổi với đại diện Genesis Lab cho biết: “Đầu tư vào các dự án cần chọn lọc theo hướng chất lượng bền vững và tiềm năng dự án, việc đầu tư cần được xem xét chặt chẽ, đặt vấn đề đảm bảo đưa các dự án được đầu tư phát triển lên hàng đầu. Hướng đến sự phát triển hiện đại, sau nhiều tháng khảo sát thị trường Việt, chúng tôi đã quyết định chọn Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hóa Việt Nam làm nền tảng đầu tư “xanh” đầu tiên tại thị trường Việt nam, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hiệu quả và tuyệt vời nhất.”

LIỆU CÁC QUỸ ĐẦU TƯ VIỆT CÓ NGỒI CHỜ QUỸ NGOẠI “ĐÁNH CHIẾM”?

Grand Aster – Qũy đầu tư đa lĩnh vực tại Việt Nam với bề dầy kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh quốc tế và hơn 10 năm trong lĩnh vực di trú đa quốc gia toàn cầu như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, …

Grand Aster cũng là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phát triển và Quỹ đầu tư uy tín nhất Hoa Kỳ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính để hổ trợ khách hàng phát triển kinh doanh đa quốc gia, tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường lớn nhất, giàu có nhất, minh bạch nhất, phát triển mạnh mẽ nhất thế giới.

Đại diện Grand Aster cho biết: “Với xu hướng các dự án công nghệ cũng như các quỹ đầu tư Trung Quốc đổ bộ về thị trường Việt Nam đầu tư liên tục, các nhà đầu tư địa phương cần nắm bắt chọn lọc những dự án chất lượng, tiên tiến và đi trước các nhà đầu tư nước ngoài. Thị trường tài chính Việt nam sôi động, đặc biệt là thị trường tiền mã hóa, thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, với lần hợp tác đầu tư chiến lược với sàn giao dịch Bvnex – sàn giao dịch tiền mã hóa Việt Nam, sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn, nhanh chóng, thân thiện với người dùng. Đưa thị trường tiền mã hóa Việt nam sánh vai với các sàn giao dịch quốc tế, tiên phong thu hút nhiều quỹ đầu tư nước ngoài hơn nữa trong năm tới”.

Nhìn một cách tổng thể, dòng vốn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa Việt Nam đang ở xu hướng tích cực. Dự án ngày càng đổ về Việt Nam để tổ chức, quảng bá giới thiệu và rất nhiều quỹ đầu tư đã tiến hành rót vốn vào thị trường Việt Nam, đã chỉ rõ nhiều sự thay đổi trong xu hướng đầu tư của các qũy đầu tư Trung Quốc vào Việt nam. Điều này đảm bảo cho sự tăng trưởng nội lực của các khối liên quan cùng tác động lan tỏa sang phát triển các ngành khác dựa trên nền tảng blockchain, hứa hẹn phát triển tương lai tiên tiến, hiện đại.

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ