Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Trung Quốc phát hành bảng xếp hạng Blockchain riêng: EOS vẫn số 1, Ethereum thứ 2, nhưng Bitcoin đứng thứ 15

Trung Quốc đã phát hành bảng xếp hạng mới nhất do chính phủ tài trợ về các loại tiền điện tử lớn, đặt Bitcoin (BTC) ở vị trí thứ 15, trong khi EOS giữ vị trí hàng đầu. Bảng xếp hạng được phát hành trong một thông cáo báo chí vào ngày 24/01/2019. Bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Trong phiên bản thứ chín của chỉ số này, EOS giữ vị trí là blockchain được xếp hạng hàng đầu, đã bị chiếm lĩnh bởi nền tảng kể từ tháng 6 năm 2018. Chỉ số đánh giá công nghệ chuỗi công cộng toàn cầu CCID thứ chín, chỉ số đầu tiên được phát hành bởi viện vào năm 2019, đặt EOS đầu tiên trong bảng xếp hạng một lần nữa. Chỉ số cuối cùng như vậy, được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, cũng đã đặt EOS ở vị trí đầu tiên. Theo báo cáo vào tháng 11 năm ngoái, EOS hiện đang ở giữa một cuộc tranh cãi khi có bằng chứng cho thấy một số giao dịch được xác nhận đã bị đảo ngược. Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng do Ethereum (ETH) nắm giữ, có cùng vị trí trong bảng xếp hạng tháng 12, mặc dù đã có thông báo hoãn phát hành hard fork đến cuối tháng 2.

Đối với 2 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Coinmarketcap tại thời điểm 26/01/2019. Bitcoin, đã có thứ hạng gia tăng từ vị trí thứ 18 khi công bố vào tháng 12/2018. Đối với Ripple (XRP) – vị trí xếp hạng là 20, để tăng cường hoạt động của mình tại thị trường có dân số lớn nhất thế giới, hiện Ripple đã cung cấp một học bổng nghiên cứu blockchain hợp tác với một trường đại học nghiên cứu lớn của Trung Quốc vào tuần trước.

Theo Tapchiblockchain.net/Cointelgraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ