Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Từ việc CZ tiết lộ kế hoạch ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin trên Binance tới thực tế

Sàn giao dịch Binance vừa hé lộ kế hoạch ra mắt giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC) trong thời gian tới.

Binance và CZ hé lộ kế hoạch ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin

Hai tweet – được đăng bởi CEO CZ và trang xã hội chính thức của sàn hôm ngày 03/04 tiết lộ hai bản thử nghiệm cho hợp đồng quyền chọn cặp giao dịch BTC/USDT.

CEO Binance: “Có nhận ra điều gì mới?”

Trang mạng xã hội Twitter của Binance vừa “tiết lộ” hình ảnh được cho là giao diện hỗ trợ giao dịch quyền chọn sắp được thử nghiệm. Hình ảnh được đặt cạnh các sản phẩm được giới thiệu trước đó như là Binance Card do Visa phát hành.

Đây là một trong những sản phẩm phái sinh được ưa chuộng trên thị trường, một hợp đồng quyền chọn sẽ cho trader nhiều cơ hội hơn khi thực hiện giao dịch trong thị trường biến động.

Những hợp đồng quyền chọn Bitcoin được ra mắt trong năm 2019-2020

Hồi tháng 10 năm ngoái, Tập đoàn Sàn giao dịch Hàng hóa Chicago cũng đã ra mắt các hợp đồng quyền chọn cho hợp đồng tương lai Bitcoin sau khi ghi nhận nhu cầu cao ở châu Á.

Hồi tháng 12, sàn giao dịch OKEx ở Malta cũng tuyên bố ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin cho một số đối tượng trader cụ thể để thí điểm trong tháng 1 năm 2020.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Hiện tại anh em có thể tham gia các giao dịch quyền chọn trên Binance, nhưng khuyến nghị anh em chưa tìm hiểu hạn chế trading. Để tìm hiểu sâu hơn về quyền chọn chúng tôi sẽ có một bài phân tích chi tiết trên t.me/tapchiblockchain t.me/tapchiblockchaindotnet. Mời quý anh/chị tham gia để cập nhật thông tin mới nhất!

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ