Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Về chúng tôi

Xin chào, chúng tôi là tapchiblockchain.net

Sứ mệnh của chúng tôi là xuất bản những thông tin có chất lượng cao nhất về hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trên nền tảng công nghệ Blockchain. Chúng tôi trình bày những bước tiến mới nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đánh thức tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số. Bằng cách xây dựng nền móng khái niệm cơ bản về Công nghệ Blockchain, Bitcoin, về cách tạo ra nó, về trao đổi nó với đồng tiền pháp định. Xa hơn chúng tôi đi đến những loại tiền tệ khác như Ethereum, Dash, Monero, Zcash… Cuối cùng điều chúng tôi muốn hướng đến là chính là công nghệ Blockchain và những ứng dụng. Đội ngũ thành viên của tapchiblockchain.net hợp nhất tất cả những điều trên vào một chuyên trang mạng xã hội này.

Dù thời gian thành lập không lâu, nền móng cơ bản được đưa ra vào ngày 01/01/2019 cho cộng đồng. Chúng tôi cố gắng duy trì tính khách quan của toàn bộ chủ đề trong việc đảm bảo tất cả đều minh bạch ngang hàng nhau.

Với mục tiêu trở thành chuyên trang tin tức về Blockchain-Cryptocurrency- Bitcoin, cũng như xây dựng một cộng đồng hiểu biết về lĩnh vực công nghệ Blockchain lớn mạnh tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ trong suốt chặng đường vừa qua.

Tapchiblockchain.net (cập nhật lần cuối ngày 12/01/2019)

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ