Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Vitalik Buterin “bật mí” danh mục đầu tư của mình: Hơn 80% vẫn là Ethereum (ETH)

Nhà sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ kho tiền điện tử hiện tại của mình, qua đó tiếp tục thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với mạng lưới Ethereum.

Cụ thể, trong buổi AMA về ban lãnh đạo và giải trình tài sản của Ethereum trên mạng xã hội Reddit vào hôm 18/02, cộng đồng ETH đã đặt những câu hỏi để xem thử đội ngũ phát triển của đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ hai thế giới có đang gặp phải những vấn đề liên quan đến xung đột lợi ích hay không.

Về phần mình, nhà sáng lập Vitalik Buterin tuyên bố lượng token không thuộc hệ sinh thái Ethereum – gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE) và Zcash (ZEC) – hiện chiếm chưa đến 10% giá trị kho ETH của mình.

Tuy nhiên, tổng giá trị các token thuộc hệ sinh thái Ethereum mà Buterin đang sở hữu là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR) và Augur (REP) cũng chiếm chưa đến 10% lượng ETH.

Như vậy, theo lời của nhà sáng lập của Ethereum thì hơn 80% tài sản của anh lúc này vẫn đang ở dưới dạng ETH.
Chưa hết, Buterin còn cho biết thêm là anh đang sở hữu “một lượng lớn cổ phần” trong công ty nghiên cứu Blockchain Clearmatics và startup bảo mật Blockchain Starkwave.

Bên cạnh đó, thu nhập của Vitalik Buterin trong 12 tháng qua – ngoài tiền lương từ tổ chức Ethereum Foundation – chủ yếu đến từ các chức vụ cố vấn anh đang nắm giữ ở những dự án token được liệt kê ở trên.

Nhà sáng lập ETH còn xác nhận có quan hệ phi tài chính với một số dự án Blockchain khác như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON.

Anh hiện cũng đang tham gia vào một số tổ chức không có liên hệ gì với Ethereum và lĩnh vực tiền điện tử, “chủ yếu là các hội mã hoá học thuật và kinh tế học”, song không liệt kê cụ thể đó là những cái tên nào.

Như đã được Coin68 đưa tin, lần gần đây nhất Vitalik Buterin tiết lộ về số tiền điện tử mình đang nắm giữ là vào tháng 10/2018, sau một màn đấu khẩu với những người chỉ trích về lịch sử của Ethereum.

Khi đó, địa chỉ ví được “tiến sĩ” Buterin đăng tải hiển thị số dư là 365.033 Ether, trị giá khoảng 70 triệu USD, cùng gần 100 nghìn USD các đồng token nhỏ lẻ khác.

Tuy nhiên, đến hiện tại, số ETH trong ví của Vitalik chỉ còn là 350.000, trị giá 50 triệu USD, còn giá trị các đồng token nhỏ lẻ “tiêu biến” về chỉ còn 43 nghìn đô la Mỹ.

Vitalik Buterin “bật mí” danh mục đầu tư của mình: Hơn 80% vẫn là Ethereum (ETH)
Số dư địa chỉ ví tiền điện tử của Vitalik Buterin vào ngày 20/02/2019

Theo CoinTelegraph

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ