Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

Vùng short Bitcoin lý tưởng nhất trên $14,000

Theo Eugene Loza của EXCAVO, bò Bitcoin sẽ thống trị thị trường cho đến khi giá vượt qua mốc 14.000 USD.

Nhà phân tích thị trường độc lập đã viết trong ghi chú của mình cho các nhà đầu tư rằng anh ta mong đợi thấy các trader có nhiều tiếp xúc với giao dịch long hơn short. Anh ta biểu thị dự đoán của mình bằng một cấu trúc kỹ thuật, hình dung BTC / USD bên trong mô hình Kênh tăng dần, nhích dần lên khi chờ kiểm tra chuỗi các mức kháng cự và hỗ trợ Fibonacci.

Short Bitcoin tren $14k 2

Đồ thị thoái lui Fibonacci nhỏ hơn trong biểu đồ trên đã kết thúc ở mức 12.283 đô la sau khi Bitcoin phá vỡ mức này vào thứ Tư. Đồng thời, tiền điện tử đã đóng cửa ở mức 61,8% (13.037 đô la) của thiết lập Fib lớn hơn, đang chờ một bước đột phá để tăng giá.

Bitcoin có thể giảm dưới $11k

Loza ủng hộ triển vọng của một động thái tăng giá mở rộng, lưu ý rằng $ 13.037 không phải là “nơi tốt nhất cho một vị thế short”. Ông nói thêm rằng những người vẫn đang giao dịch chống lại triển vọng tăng giá của Bitcoin sẽ có nguy cơ bị thanh lý thua lỗ ở mức khoảng 13.350 đô la.

Điều đó sẽ khiến Bitcoin có khả năng tăng cao hơn nữa về mức 78,6% của Fib lớn. Đó là khoảng $ 15,728.

Loza nói rằng mở một vị thế short ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 14.000 đến 15.728 đô la là một call “tốt hơn”. Phạm vi cũng nằm gần đường xu hướng trên của mô hình Kênh tăng dần.

“Một khi chúng tôi đạt được mục tiêu, sẽ có khả năng điều chỉnh đối với đường giữa của kênh tăng dần”.

Mức trung bình là dưới $ 11,000.

Các triển vọng giảm giá khác

Những tuyên bố của ông Loza được đưa ra trong giai đoạn nhiệt tình mua Bitcoin mạnh mẽ. Tiền điện tử trong tuần này đã đạt được sự công nhận trên toàn cầu sau khi PayPal, công ty dịch vụ thanh toán hàng đầu thế giới, tuyên bố tích hợp nó vào dòng sản phẩm hiện có của mình.

Trước PayPal, đối thủ hàng đầu của nó là Square, một công ty do CEO Twitter Jack Dorsey đứng đầu, đã đưa 50 triệu đô la BTC vào bảng cân đối kế toán của mình. Một công ty được công nhận khác, MicroStrategy, cũng đã phân bổ 425 triệu đô la dự trữ tiền mặt của mình cho Bitcoin, với lý do lo ngại về sự mất giá của đô la Mỹ trong bối cảnh M2 tăng và lãi suất siêu thấp.

Các trader đánh giá chuỗi sự kiện này là sự xác thực về sự tăng trưởng của Bitcoin giữa các công ty nổi tiếng, cả với tư cách là một dịch vụ và tài sản tài chính. Kết quả là, các vị thế Long trên BTC / USD đã tăng vọt đáng kể so với Short, xác nhận rằng phần lớn tin rằng Bitcoin đang bị định giá thấp ở mức hiện tại.

Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập khác, tỏ ra thận trọng trước những tuyên bố quá lạc quan. Anh cho biết Bitcoin nên giữ phạm vi 12.750-12.800 đô la để duy trì xu hướng tăng giá của nó. Nếu không, tiền điện tử có nguy cơ lao dốc “về mức 12.200 đô la và có khả năng là 11.900 đô la”.

Đồng thời, triển vọng trung hạn của Poppe dự báo tiếp tục tăng lên tới 14.000 đô la. Tuy nhiên, ông nhắc lại rằng “khu vực giữa $ 11,200-11,700” sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

“Trong trường hợp xấu nhất, khoảng 10.000 đô la, nhưng mọi thứ đều rõ ràng và tốt ở đây. Phá vỡ khu vực 13.600 đô la và tôi nghĩ 16.000 đô la tiếp theo.”

Điều đó phần nào trùng khớp với dự đoán của Loza về tiền điện tử.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Bitcoinist

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ