Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

XMX CHÍNH THỨC ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊN SÀN GIAO DỊCH BVNEX

Với sự xuất hiện của quá nhiều đồng coin trên thị trường, quá trình chọn các đồng coin chất lượng giống như tìm cây kim trong đống cỏ khô. Việc chọn những đồng coin cũng khiến không ít các nhà đầu tư đau đầu, và để đánh giá những dự án chất lượng, các sàn giao dịch cũng không ít lao tâm xem xét tiềm năng tương lai của các đồng coin và mức lợi nhuận mang về cho các nhà đầu tư.

BVNEX – LẤY NIÊM YẾT CÁC ĐỒNG COIN UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀM CỐT LÕI

Quan sát thị trường những ngày qua, sàn giao dịch tiền mã hóa Bvnex liên tục niêm yết các đồng coin chất lượng và tăng cường hợp tác chiến lược với các đối tác lớn cụ thể là niêm yết token OKB của OKEX (sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch chỉ sau Binance) và mới đây nhất là đồng XMX của XMAX.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-35.png

(XMX chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Bvnex)

XMX đã chính thức đổ bộ trên sàn Bvnex. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể thực hiện các lệnh giao dịch với cặp XMX/VNDT.

XMAX – DỰ ÁN VÀNG TRONG LÀNG MINH BẠCH, UY TÍN

XMAX (XMX) là mã băm đầu tiên trên thế giới vượt 730 PH/S của sức mạnh băm Bitcoin. Sức mạnh băm này sẽ được phân phối cho cộng đồng của XMAX thông qua ứng dụng khai thác tiện dụng, giúp dễ dàng tham gia mining Bitcoin. Xmax hiện đang đứng top 123 trên bảng xếp hạng coinmarketcap với tổng vốn hóa vượt 31 triệu USD.

Nếu bạn lock 100 triệu token của XMAX trên App chính thức của XMAX “khai thác tiện dụng” (Handy mining), bạn sẽ nhận được 623 T băm. Lấy 1 ví dụ: giá Bitcoin hôm nay là khoảng 8000 đô la, thì cổ tức của bạn sẽ vào khoảng 55 đô . Khi giá bitcoin tăng lên, cổ tức của bạn cũng sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc chỉ cần nắm giữ XMX thì bạn đã mang về rất nhiều lợi nhuận.

AMA BVNEX x XMAX – SỰ KIỆN VÔ CÙNG Ý NGHĨA

Song song với thông báo trên, theo nguồn tin chúng tôi nhận được Bvnex vừa qua đã tổ chức sự kiện AMA phối hợp cùng XMX, nếu bạn nào lỡ cơ hội tham gia AMA của Bvnex vừa rồi có thể tham khảo thêm dự án XMX tại đây: Recap AMA Bvnex x XMX

Tại chương trình, ông Si Yang (giám đốc thông tin của XMAX) đã chia sẻ: “Đội ngũ XMX xây dựng một chiến lược chứng minh sự minh bạch tới người dùng bằng cách hàng tháng, mời các kiểm toán viên kiểm tra và tất cả mọi người đều có thể theo dõi. Đây là một nét độc đáo đặc biệt riêng, không một dự án nào thực hiện điều này ngoài XMAX.  XMAX cam kết sẽ xây dựng một cơ chế chia sẻ lợi nhuận và hợp tác lành mạnh cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái cởi mở, hiệu quả, minh bạch, công bằng và ổn định.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-36.png

(Chương trình AMA BVNEX x XMAX)

Chúng tôi có mặt ở khắp Trung Quốc và chúng tôi hiện đang cố gắng mở rộng hoạt động sang một số quốc gia hàng đầu như Canada và Hoa Kỳ và đương nhiên là Việt Nam – thị trường tiền mã hóa tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Tôi hy vọng, thông qua lần hợp tác chiến lược với Bvnex là một khởi đầu khai sáng và phát triển cho chúng tôi tại thị trường Việt Nam”.

Đại diện Bvnex chia sẻ: Minh bạch và uy tín là những yếu tố hàng đầu giúp nâng tầm Bvnex trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong số các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Bvnex sẽ đánh giá các các dự án toàn diện và thường kỳ, đảm bảo các đồng coin được niêm yết tại sàn là chất lượng cho các nhà đầu tư, trở thành sàn giao dịch mua bán tiền điền tử uy tín, đón đầu xu hướng của thời đại và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền mã hóa Việt Nam.

Xem thông tin sớm nhất cuả Bvnex tại:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

https://bvnex.zendesk.com

https://www.facebook.com/Bvnexcom/

]]>

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ