Thảo luận cùng những người khác trong nhóm ở [đây].

XTZ và LINK đang tăng hơn 18% từ khi Fed công bố “QE vô hạn định”, xu hướng LINK khá mơ hồ, còn XTZ chuẩn bị nhảy vọt đáng kể

XTZ và LINK đã trở lại màu xanh lá cây sau khi tăng hơn 18% từ thời điểm Fed công bố “QE vô hạn định”. Bây giờ, cả hai loại tiền điện tử này đang kiểm tra các mức kháng cự chính có thể là chất xúc tác để tiến xa hơn.

Giá XTZ chuẩn bị cho bước chuyển đáng kể

Sau khi đạt đỉnh ở mức cao 4 đô la vào giữa tháng 2, XTZ đã trải qua một đợt bán tháo lớn khiến giá giảm xuống còn 1 đô la. Từ góc độ kỹ thuật, động lực giảm giá dường như đã được kích hoạt bởi sự từ chối ra khỏi ranh giới trên của một kênh song song nơi nó dao dộng từ năm 2018.

Kể từ đó, mỗi lần XTZ tăng lên đỉnh của kênh, nó lại rơi xuống chạm đáy kênh và từ thời điểm đó, nó lại bật trở lại. Đây là những điểm đặc trưng của một kênh.

Bây giờ, XTZ đã giảm mạnh 70% về ranh giới dưới của kênh, có vẻ như mức hỗ trợ này đã có thể giữ được. Thật vậy, mức này đã ngăn chặn sự suy giảm hơn nữa cho phép XTZ tăng trở lại gần 80% trong hai tuần qua.

Dựa trên dữ liệu lịch sử, XTZ có thể đang trong quá trình thử nghiệm mức kháng cự được hình thành bởi đường giữa của kênh song song, cuối cùng sẽ xác định nơi nó hướng tới.

XTZ va LINK 2

XTZ / USD trên TradingView

Để củng cố thêm cho triển vọng tăng giá, một tam giác tăng dần dường như đang hình thành trên biểu đồ 4 giờ của XTZ. Mô hình kỹ thuật này đang phát triển như là kết quả của hành động giá được thấy trong hai tuần qua. Một đường nằm ngang được tạo ra cùng với swing highs trong khi đường xu hướng tăng được phát triển cùng với swing lows.

Việc vượt lên trên đường xu hướng kháng cự quanh mức $ 1,8 có thể kích hoạt breakout khỏi mô hình. Một sự gia tăng hơn nữa trong áp lực mua có thể đẩy giá XTZ tăng hơn 40% lên 2,6 đô la. Đây cũng là nơi đường giữa của kênh song song được đề cập trước khi chững lại.

XTZ va LINK 3

XTZ / USD trên TradingView

Mặc dù breakout có thể diễn ra bất cứ lúc nào, chỉ báo TD Sequential hiện đang cho thấy tín hiệu bán dưới dạng chín nến xanh trong cùng khung thời gian. Sự hình thành giảm cho thấy mức thoái lui từ một đến bốn nến trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Nếu được xác thực, XTZ có thể rơi xuống cạnh huyền của tam giác, thoát khỏi mức hỗ trợ này và sau đó breakout mô hình.

XTZ va LINK 4

XTZ / USD trên TradingView

Tuy nhiên, nếu áp lực bán phía sau XTZ đủ mạnh, nó có thể gây nguy hiểm cho triển vọng tăng giá. Phá vỡ dưới mô hình và đẩy giá xuống dưới 1,5 đô la có thể gây ra sự sụt giảm mạnh hơn.

Vì các tam giác đối xứng cũng có thể hình thành các mô hình đảo chiều theo xu hướng tăng, XTZ cũng có thể giảm hơn 40% về mục tiêu 0,9 đô la.

XTZ va LINK 5

XTZ / USD trên TradingView

Bạn có thể xem giá XTZ tại đây.

Triển vọng mơ hồ của LINK

LINK là một trong những coin hoạt động hàng đầu trong cuộc chạy đua được thấy trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm. Trong vòng ba tháng, giá LINK đã tăng vọt hơn 200%.

Khi thị trường tài chính toàn cầu bắt đầu xáo trộn trong bối cảnh lo ngại về đại dịch covid-19 đang diễn ra, LINK đã mất gần 70% đạt mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2019. Mặc dù vậy, LINK đã có thể phục hồi hơn 50% giá trị trong vài tuần qua.

Bây giờ, nó đang kiểm tra mức kháng cự trùng với mức thoái lui Fib 78,6%. Đóng cửa trên mức này có thể đẩy giá tăng lên mức thoái lui Fib 61,8% hoặc 50%. Các mức kháng cự này lần lượt ở mức 2,9 đô la và 3,3 đô la.

Tuy nhiên, sự gia tăng áp lực bán phía sau LINK quanh mức giá hiện tại có thể gây ra pullback xuống mức thấp trong tháng 12 năm 2019 là $ 1,6 hoặc thấp hơn.

XTZ va LINK 6

LINK / USD trên TradingView

Triển vọng mơ hồ của LINK cũng có thể được cảm nhận trên biểu đồ 4 giờ của nó. Trong khung thời gian này, một tam giác đối xứng dường như đang phát triển trong hai tuần qua. Mô hình kỹ thuật này là dấu hiệu của thời kỳ hợp nhất trước khi giá buộc phải di chuyển theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Dựa vào khoảng cách giữa mức cao và thấp ban đầu của mô hình và thêm nó vào điểm breakout, tam giác đối xứng cho thấy mục tiêu 47,5%. Sự gia tăng áp lực mua phía sau LINK có thể khiến giá lên tới 3,4 đô la, trùng với mức thoái lui Fib 50%.

Một động thái di chuyển lên trên mức tăng cao gần đây là $ 2,5 có thể được sử dụng để xác nhận rằng LINK đang breakout theo hướng tăng.

LINK / USD trên TradingView

Trong khi đó, một nến đóng cửa dưới mức thấp nhất gần đây là 2 đô la có thể cho thấy LINK đang chuẩn bị cho một sự suy giảm mạnh. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có khả năng kích hoạt bán hoảng loạn giữa các nhà đầu tư đẩy giá của nó giảm 47,5% xuống còn 1,14 đô la.

LINK / USD trên TradingView

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Kết luận

Trong khi Fed chuẩn bị bơm một lượng tiền mặt vô hạn để hỗ trợ cho hoạt động của thị trường trơn tru, thì ngành công nghiệp tiền điện tử dường như được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tin tức. XTZ và LINK là một trong những coin tăng mạnh nhất kể từ khi công bố các chương trình kích thích kinh tế mới.

Bây giờ, vẫn còn phải xem phản ứng của các nhà đầu tư với cả hai loại này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing/Tapchiblockchain

Related Posts

Leave a Reply

About Us

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separated they live in Bookmarksgrove right.
Chuyển đến thanh công cụ